โปรเน็ตทรูลูกค้าใหม่

        เป็นโปรเสริมสำหรับลูกค้าใหม่ที่เปิดซิม และเติมเงินสมัครโปรเน็ตทรูภายใน 7วัน หากเลยระยะเวลาไปแล้วจะไม่สามารถสมัครได้อีก โดย 1 Sim สามารถรับสิทธิ์ได้เพียง 1สิทธิ์เท่านั้น ตัวโปรเป็นแบบต่ออายุอัตโนมัติทุกๆ 30 วัน หากไม่สามารถหักเงินเพื่อต่ออายุโปรเสริมได้ ระบบจะยอกเลิอกโปรที่ใช้งานปัจจุบันทันที  และไม่สามารถสมัครโปรเดิมได้ เพราะ 1 Sim รับได้เพียง 1 สิทธิ์เท่านั้น หากจะใช้โปรเดิมต้องเปิดซิมใหม่ และจะต้องสมัครภายในระยะเวลาที่เปิดให้สมัครเท่านั้น ห้ามลืมเติมเงินก่อนวันครบอายุโปรทุกๆเดือนเด็ดขาด

โปรเน็ตทรู
สำหรับลูกค้าใหม่

Days
Hours
Minutes
Seconds
pronettruenewsim

         โปรเน็ตทรูอัพเดดมาใหม่สำหรับลูกค้า TruemoveH แบบเติมเงิน โดยการสมัครใช้งานนั้นจะต้องเปิดใช้บริการซิมใหม่เท่านั้น โดยจะต้องเติมเงินและสมัครโปรเสริมภายใน 7 วัน โดยโปรเหมาะสำหรับผู้ใช้น้อย จะได้รับเน็ต 30GB นาน30 วัน กด *900*9604*17332192# หากใช้ครบตามปริมาณความเร็วจะลดลงเหลือ 128Kbps และโทรฟรีทุกเครือข่าย 30วัน  ส่วนตัว 200 บาท ที่จะได้รับเน็ต 100Gb จะได้โทรฟรี ทุกเครือข่าย 30 วัน กด *900*9605*17332192# และทั้งสองโปรนี้จะใช้ได้ที่ความเร็วสูงสุด 4Mbps  และตอนนี้สมัครได้ถึงแค่ 31 พฤศจิกายน 2562 นี้เท่านั้น หากมีการเปลี่ยนแปลงทางทีมงานจะแจ้งให้ทราบอีกที

สายชารจ์ ระบบแม่เหล็ก

เกี่ยวกับการสมัครโปรเน็ต

          การสมัครโปรเน็ต โปรโมชั่นเสริมมือถือทุกครั้ง ควรสมัครกับห้างร้านที่มีตัวตนและยืนยันได้จริง และที่สำคัญต้องได้รับการแต่งตั้งอย่างเป็นทางการจากบริษัทผู้ให้บริการเครือข่ายเท่านั้น ต้องชัดเจนทุกรายละเอียด เงื่อนไข แต่ละโปรโมชั่นเสริม ไม่หมกเม็ด หลอกให้ลูกค้าสมัคร และเงื่อนไขไม่ตรงกับโปรที่ลูกค้าเลือก(โปรไม่ตรงปก) และเพื่อป้องกันปัญหาอื่นๆที่จะตามมา หากมีปัญหาก็สามารถติดต่อ Call Center ของแต่ละค่าย เพื่อแก้ไขปัญหาเบื้องต้นได้ทันที 

บทความ